Khay trà điện đa năng – Xu hướng mới cho văn phòng

Lượt xem: 176

Trong những năm gần đây, phong cách những khay trà đơn điệu đã không còn phù hợp, thay vào đó, sản phẩm khay trà điện đa năng đang dần lên ngôi chiếm lĩnh thị trường các loại trà cụ trong văn hóa thưởng thức trà. Xu hướng đó đang dần xuất hiện ngày một lớn hơn khi những khay trà điện đa năng được ưa chuộng sử dụng trong văn phòng của các công ty, doanh nghiệp cho những buổi hợp tác, trao đổi với đối tác khách hàng thay vì phải đến những quán cafe, hàng quán xa xôi.

Bất cứ một công ty, doanh nghiệp nào đều không thể không có một bàn tiếp khách. Tiếp đãi đối tác tại chính văn phòng lại có cơ hội lớn hơn để đối phương hiểu về văn hóa, cách làm việc của chính công ty. Vì vậy việc chọn lựa các đồ dùng  trên bàn đều thể hiện được đẳng cấp của công ty là điều cần thiết và khay trà điện là một trong số đó.

 

Khay trà điện đa năng dành cho dân văn phòng

Khay trà điện đa năng khác gì so với các loại khay trà thông thường?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các mẫu khay trà mới với mẫu mã và chất lượng đa dạng làm người dùng phân vân khi lựa chọn sản phẩm; nhu cầu người tiêu dùng đa phần là muốn một sản phẩm thật đẳng cập, chất lượng cao, tiện dụng và  giá cả phải chăng.

Trong đó, xét về tiêu chí tiện dụng thì đi đầu chính là khay trà điện đa năng. Bởi ưu điểm vượt trội của quá trình tự động hóa trên bàn trà, tất cả các khâu: Lấy nước, đun sôi và tiệt trùng ấm chén, tự động đun lại khi nước hạ nhiệt độ, hệ thống thoát nước ngay dưới đáy bàn điện, tất cả các công đoạn pha trà chỉ diễn ra trong vòng vài phút. Điều này giúp người chủ doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng thời gian không hề nhỏ khi tiếp khách đồng thời lại cho thấy sự tinh tế sang trọng của doanh nghiệp.

 

Khay trà điện đa năng – sản phẩm bảo đảm vệ sinh cao khi sử dụng

Khay trà điện đa năng tích hợp hệ thống đun sôi và tiệt trùng cốc chén trước khi sử dụng như tính năng của khay trà điện cao cấp là vô cùng quan trọng và cần thiết. Với nhiệt độ nước đun sôi đủ để diệt khuẩn ấm chén trước và sau khi dùng sẽ giúp người uống có được chén trà đảm bảo nhiệt độ thích hợp với việc phát huy hương vị của trà ngon chuẩn như quá trình pha trà cổ điển từ xưa. Bên cạnh đó, thể hiện toàn bộ quá trình này trước bạn bè hay đối tác sẽ trình diễn được sự đẳng cấp trong bộ trà cũng như suy nghĩ của người pha.

 

 

Như vậy chưa tính đến các yếu tố mẫu mã, giá thành; sự tiện dụng, bảo đảm vệ sinh và sang trọng mà khay trà điện đa năng mang lại đã cho thấy ưu thế không hề nhỏ mà các loại bàn trà khác không có. Sử dụng khay trà điện đang là xu hướng rất được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay nhờ những ưu thế nổi bật hơn hẳn so với các loại bàn trà thông thường.

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm