Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Phong Thủy Việt Nam – RAV

Lượt xem: 393

Thông điệp của Giám Đốc Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Phong Thủy Việt Nam – RAV

Kính gửi quý khách hàng.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Phong Thủy Việt Nam (RAV), tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

 

Giám Đốc Trung Tâm Lê Quốc An

Kính thưa quý khách, hiện nay nhu cầu mua sắm vật dụng phong thủy đang ngày càng tăng lên cùng với sự phát triển và gia tăng giá trị sống của người dân, đặc biệt là việc gìn giữ những giá trị văn hóa cổ xưa. Trong thú vui uống trà thì khay trà là một vật dụng không thể thiếu góp phần làm nổi bật phòng trà hay phòng khách của gia đình.

Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ đối với một chiếc khay trà, hầu hết người uống trà, người mua khay trà dùng để sử dụng và biếu tặng phần lớn chỉ để thỏa mãn nhu cầu trang trí và thú vui của mình mà chưa hề để ý đến yếu tố phong thủy ẩn chứa trong mỗi khay trà.Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Phong Thủy Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu, phân tích các yếu tố phong thủy trong mỗi khay trà và thấy chúng có thể ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày một cách đơn giản nhưng thiết thực.

Với phương châm “ Ứng dụng phong thủy vào đời sống từ những vật dụng quen thuộc” Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Phong Thủy Việt Nam sẽ đem đến cho quý khách hàng những vật phẩm phong thủy chất lượng nhất và phù hợp nhất. Song song với đó chính là việc phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Với những nỗ lực không ngừng, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Phong Thủy Việt Nam ( RAV ) đã trở thành một đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng phong thủy và đời sống hàng ngày một cách đơn giản nhất và thiết thực nhất.

Chiến lược kinh doanh – Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Phong Thủy Việt Nam

 • Tạo ra một hệ thống phân phối các sản phẩm phong thủy có tính ứng dụng cao trong cuộc sống thường ngày của người dân Việt Nam.
 • Hệ thống các cửa hàng bán đồ phong thủy tiện lợi với phần lớn người dân trên cả nước
 • Ứng dụng công nghệ và thương mại điện tử vào kinh doanh nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tiện lợi và dễ dàng nhất.
 • Tập trung phát triển nhân lực đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ.

 

                                        Trung tâm trong một buổi trao đổi cùng các đối tác Bắc Kinh

Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Phong Thủy Việt Nam ( RAV ) đã và đang là địa chỉ tin cậy số 1  cho khách hàng chọn mua các vật phẩm phong thủy và bàn trà, khay trà. Đây là niềm khích lệ vô cùng lớn lao để chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình. Hãy để chúng tôi làm cho căn phòng nhà quý vị thêm sang trọng hơn, thịnh vượng hơn.

Trân trọng!

Bình luận (17)

 • Đăng Dũng Đăng Dũng Trả lời

  thật ra phòng khách rất quan trọng, nhất là bàn trà lại là trung tâm phòng khách, ở viet nam thì ít quan tâm, chứ bên Tàu, họ coi trọng lắm, bác nào đi dụng sang TQ mà vào nhà khá giả hay quan chức ấy, thì thôi rồi, đẹp lung linh. có những bàn trà làm bằng gỗ quý đến vài trắm triệu.

  • Phạm Cương Phạm Cương Trả lời

   đúng rồi, đợt trước sang Bắc Kinh, cũng thấy bên đấy họ bán loại khay trà Tây Tạng này nhiều, có cái họ làm thành cái bàn to gồm cả khay thành một khối. Khay trà này về rất hợp uống mấy loại tra kiểu Thiết quan âm hay phổ nhĩ

 • Đăng Dũng Đăng Dũng Trả lời

  Anh An dạo này nghiên cứu thêm mảng khay trà này à a. Lâu lắm không gặp a, từ đợt Nha Trang ấy nhỉ?

  • Bình Minh Bình Minh Trả lời

   Nghe bác An luận giải về phong thủy thì chỉ có ngồi há mồm nghe thôi. Năm 2010, nghe bác ấy giảng ở Viện Phong Thủy Ngũ Hành đến bh vẫn không bao giờ quên.

  • Đăng Dũng Đăng Dũng Trả lời

   Anh An là một trong những chuyên gia hàng đầu là về phong thủy Mật Tông đấy bác, rất thích cách anh An đưa phong thủy ứng dụng vào đời sống hàng ngày. Không phải là những thứ đâu xa nghe viển vong như sách vở, mà tất cả đều thực tiễn là ứng dụng đem lại giá trị phục vụ con người.

  • Bình Minh Bình Minh Trả lời

   đúng rồi bác, những kiến thức của bác An rất thực tiễn. bản thân tôi cũng đang ứng dụng phong thủy rất nhiều từ bác An. Trường phái Mật Tông Tây Tạng, bác An đã từng lặn lội sang tận Tây Tạng để học hỏi, năm 2010 là năm bác ấy vừa về Việt Nam thì được nghe bác luận giải luôn.

 • Hải Huân Hải Huân Trả lời

  Tôi cũng thích uống trà mà chưa dùng ấm tử sa. Trung tâm có thể giới thiệu cho tôi cách dùng tấm tử sa được không? xin cảm ơn!

 • Bình Ngô Bình Ngô Trả lời

  Tôi cũng đã mua một cái ấm tử sa ở đây dùng được gầm 1 năm rồi giờ ấm bóng và giữ hương rất tốt chưa cần pha trà mới đổ nước nóng vào thôi đã rực mùi lên rồi. được cái loại ấm này để 2-3 ngày không lo thiu chè. Cảm ơn Trung tâm đã tư vấn cho tôi cái ấm tử sa này.

 • Giáp Quang Giáp Quang Trả lời

  Cho tôi hỏi là Trung tâm có bán buôn các sản phẩm khay trà này không tôi muốn phân phối các sản phẩm này tại Hà Tĩnh. họ tân: Giáp Huy Quang, SĐT: 0947341120 tôi ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh

 • Nguyễn văn Nam Nguyễn văn Nam Trả lời

  Tôi cũng muốn mua một bộ khay trà và ấm trà về để uống trà trung tâm tư vấn cho tôi một số mẫu khay trà hợp lý được không ạ?

  • Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Phong Thủy Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Phong Thủy Trả lời

   Chào bác Nam. bác nam vui lòng xem một số mẫu khay trà hiện đại và tiện dụng ở đây nhé. http://khaytrataytang.com/ktpt/ban-tra-dien-phong-thuy ở đây có nhiều mẫu khay trà bác tham khảo trước rồi cung cấp cho bên em một số thông tin về tuổi và bộ bàn ghế phòng khách ạ

 • Quang Minh Quang Minh Trả lời

  Tôi đọc báo thấy có bài viết mua khay trà Tây Tạng ở đâu? không biết có phải chỗ này không nhỉ các bác? http://doisongdoanhnhan.com/mua-khay-tra-tay-tang-o-dau.html thấy cũng có trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy

  • Tiến Dũng Tiến Dũng Trả lời

   Đúng rồi bác ạ. tôi cũng đọc bài này sau đó hỏi thăm thì được chỉ tới trung tâm. đến đây thấy nhiều loại khay trà sau khi được tư vấn tôi mua một bộ. Về nhà bày thấy rất thích, hàng xóm sang chơi thấy đẹp cũng muốn mua một bộ. Tôi cho xem ảnh trên mạng và gọi trung tâm đưa hàng tận nơi luôn.

 • Sơn Hồng Sơn Hồng Trả lời

  Đúng là mình cứ đi xem thầy ở đâu ấy chứ không để ý đến những thứ nhỏ nhặt xung quanh nên không biết chứ quanh mình nhiều thứ tưởng chừng giản dị nhưng lại có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Cảm ơn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Phong Thủy Việt Nam-RAV đã nghiên cứu và ứng dụng thành công các sản phẩm vật dụng sinh hoạt của gia đình. sau khi được tư vấn tôi đã lấy bộ này: http://khaytrataytang.com/san-pham/bo-khay-tra-da-den-tay-tang-bat-tien-go-mun nó hợp với cung mệnh của tôi. vợ tôi cũng thích uống trà từ ngày có nó tôi thấy thoải mái tư tưởng và công việc trôi chảy hơn.

 • Giang Nguyễn Giang Nguyễn Trả lời

  Được biết đến trung tâm qua báo chí, và tôi đã chọn cho mình 1 sản pham Khay trà Minh Trâu tại dây, và cảm thấy rat hai lòng với san phẩm

 • Lê Gia Lê Gia Trả lời

  Mình đã mua một sản phẩm khay trà ở đây và thấy rất ưng ý. Cảm ơn Trung tâm đã tư vấn rất nhiệt tình và phù hợp với cung mệnh của mình

Bài viết mới nhất