Trải nghiệm Tư vấn phong thủy online trực tiếp bởi Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Việt Nam

Lượt xem: 278

Khởi nguồn từ công việc nghiên cứu Phật giáo Tây Tạng và khám phá được những ứng dụng phong thủy hữu ích với đời sống tại vùng đất này qua các chuyến công tác, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Việt Nam – Lê Quốc An – quyết định gắn bó những năm tháng nghỉ hưu của mình cho những dự án ứng dụng phong thủy vào cuộc sồng thường nhật của người dân Việt thời đại mới.

 

giam doc trung tam

 

Thời gian bận rộn với dự án nghiên cứu cùng lịch thuyết giảng tại nước ngoài vừa qua, giám đốc Lê Quốc An đã không có thời gian TƯ VẤN ONLINE thường xuyên, không tránh khỏi việc bỏ sót một số câu hỏi của các bạn… mong bạn đọc thông cảm!

 

 

Cập nhật mới từ ngày 18/04/2017

Gửi đến bạn đọc tư vấn phong thủy online:

Kể từ ngày 18/04/2017, giám đốc Lê Quốc An sẽ trực tiếp bố trí thời gian TƯ VẤN ONLINE tại chuyên mục này hàng ngày với lượng câu hỏi tư vấn tối thiểu mỗi ngày là 3 bạn (do phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên vào cuối ngày) nhằm đáp ứng được phần nào các thắc mắc về phong thủy của các bạn đang có nhu cầu.

 

giam doc trung tam 1

 

Khaytrataytang.com liên tục cập nhật các bài viết về kiến thức phong thủy mới hàng ngày nhằm chia sẻ những ứng dụng hữu ích từ cuộc sống đến với bạn đọc. Các bạn có thể sử dụng tiện ích “Đọc bài mới qua mail“, đăng ký vào mail trungtamphongthuyvn@gmail.com để nhận được các bài đăng cập nhật tức thời (hiện đã có hơn 20.000 bạn đã đăng ký, 8.000 bạn đã kích hoạt và nhận mail thành công). Bạn đọc cũng có thể trở thành “bạn đọc hâm mộ” của page tại Fan Page trên Facebook tại https://www.facebook.com/profile.php?id=1797977967150034&fref=ts

 

giam doc trung tam 3

 

Cuối cùng, Khaytrataytang.com xin gửi lời cảm ơn đến các đọc giả đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm page trong thời gian qua. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và sử dụng các ứng dụng từ các dự án nghiên cứu phong thủy vào cuộc sống may mắn của mình.

Tham khảoGiải mã điều thần bí trong phong thủy bàn trà Việt

*** Lưu ý: Các vấn đề bạn đọc mong muốn được tư vấn nên trình bày một cách rõ ràng, sử dụng tiếng Việt có dấu, ghi rõ địa chỉ mail, cung cấp thông tin cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… chính xác tuyệt đối để đực giải đáp sát sao, hiệu quả nhất !!! Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích tại đây!!!

*** Để được trả lời cụ thể, mỗi comment dưới đây chỉ tập trung vào một vấn đề cần thiết duy nhất.

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm