Trải nghiệm thông minh cùng bàn trà điện đa năng

Lượt xem: 201

Bàn trà điện đa năng là dòng sản phẩm mới trên thị trường hiện nay được khá nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp. Sản phẩm được làm từ đá đen tự nhiên và các loại gỗ quý hiếm với những đường nét thiết kế tinh tế, lịch lãm vừa hiện đại vừa cổ điển, uyển chuyển mềm mại nhưng không kém phần vững chắc.

 

Bàn trà điện đa năng Tây Tạng

Trải nghiệm thông minh cùng bàn trà điện đa năng

Mọi thao tác từ lấy nước, đun nước, tiệt trùng ấm chén, pha trà, đổ bã trà… đều được thực hiện trên một bàn trà điện cực kỳ tiện lợi. Người dùng hoàn toàn được trải nghiệm cảm giác tự động hóa thông minh hiện đại với vòi nước tự động, bộ ấm đun nước và nồi luộc tiệt trùng ấm chén siêu tốc theo nguyên lí bếp từ (đun nước sôi trong vòng 2 phút), bảng điều khiển thông minh, an toàn có chế độ giữ nóng tự động đun lại khi nước dưới 100 độ C và hệ thống thoát nước ngầm tiện lợi dưới đáy bàn trà điện.

Cơ chế hoạt động của bàn trà điện

Tất cả các công đoạn pha trà đều được thực hiện trên một bàn trà đẹp.  

– Lấy nước qua hệ thống lấy nước tại bể chứa âm của khay lên ấm bằng việc ấn nút sẽ tự động vào lấy bình một lượng vừa đủ vào ấm.  

– Ấn nút trên bảng điều khiển bếp từ sẽ đun nước nhanh chóng (công suất 1500W) đun nước sôi tại chỗ (trong vòng 2 phút) theo nguyên lý của bếp từ và ấm siêu tốc.

– Ấn nút chuyển chế độ giữ nóng, khi nước nguội dưới 100 độ C bếp sẽ tự động đun nước sôi lại đảm bảo cho nước trong bình luôn ở 100 độ C.

– Ấn nút đun sôi nồi nước tiệt trùng chén để tráng chén và làm nóng chén trước khi uống đảm bảo hương vị trà trong chén giữ đúng nhiệt độ và thơm ngon.

 

Cách lắp đặt ống dẫn nước

 

Dưới đáy bàn trà điện có hệ thống thoát nước thông minh, nước trà sẽ được đưa ra ngoài đảm bảo bàn trà luôn khô thoáng, không đánh mất vẻ sang trọng vốn có. Hệ thống ống dẫn nước gắn với một chiếc bình nhựa nhỏ được giấu kín dưới bàn có chức năng chứa bã trà và nước cặn đáy bàn trà theo đường ống ra ngoài mà không gây tồn đọng trên mặt khay làm tăng thêm tính đẳng cấp của trà cụ này khi sử dụng trong không gian sống.

Hướng dẫn sử dụng bàn trà điện

 

Bộ full cho một bàn trà điện đa năng

 

Cách sử dụng của bàn trà điện đa năng khá đơn giản bởi mọi thao tác đều được thực hiện ngay trên bảng điều khiển thiết kế đẹp mắt, phù hợp ngay trên bề mặt khay trà.

Sử dụng bàn trà điện chính là cách đơn giản và dễ dàng nhất giúp cho các văn phòng, những ngôi nhà trở lên sang trọng hơn, đẹp mắt hơn, tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật thể hiện được sự hiểu biết của chủ nhân gia đình cũng như tôn thêm vẻ đẹp không gian sử dụng.

Đi kèm với bộ bàn trà điện luôn bao gồm ấm và nồi đun là bộ trà cụ lịch sự với các dụng cụ gắp chén, muỗng lấy trà…Bộ trà cụ bằng gỗ thích hợp với bàn trà sang trọng. Sử dụng sản phẩm bàn trà điện đa năng chính là một trải nghiệm mới mẻ vô cùng dành cho những người yêu trà hoặc những trà nhân không có quá nhiều thời gian để thưởng thức những tách trà thơm ngon mỗi ngày.

 

Nguồn: http://khaytrataytang.com/

 

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm