Những món quà tặng tân gia xu hướng 2017

Lượt xem: 149

Tân gia nhà mới luôn là dịp để bạn bè và những người thân thể hiện tình cảm, sự mến mộ với các gia chủ. Tình cảm ấy thể hiện qua những món quà tặng tân gia ý nghĩa. Vì thế khi chọn quà tân gia, chúng ta không thể sơ sài hay qua loa mà phải thật cẩn trọng và kĩ lưỡng. Vậy năm 2017 này, đâu mới là món quà tân gia đẳng cấp hợp xu hướng nhất cho những dịp mừng nhà mới?

Đâu là những món quà tân gia của xu thế 2017?

Từ xưa đến nay, khi tặng quà, người ta luôn quan tâm đến vẻ đẹp của sự đẳng cấp, thời thượng, đặc biệt là chú ý làm sao cho tương xứng với căn nhà trong chọn quà tân gia. Ngày nay, vẫn trên nền những yếu tố ấy, mọi người còn đặc biệt quan tâm đến sự độc đáo, tính độc nhất vô nhị của quà tặng. Những món quà lạ sẽ trở thành niềm thích thú, cảm hứng cho gia chủ.

Khay trà Tây Tạng

Khay trà Tây Tạng là một sản phẩm hoàn toàn mới đang được đông đảo mọi người chọn làm quà tân gia trong những tháng đầu năm 2017 này. Chính sự độc đáo và khác lạ từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng đến công năng tiện dụng, chức năng phong thủy cho gia chủ, mang đến cho không gian căn nhà một cảm hứng mới đầy hứng khởi. Có thể sử dụng phù hợp với đa dạng phong cách không gian, mang đến những ý nghĩa khác nhau, khay trà Tây Tạng với nguồn gốc từ đá đen hàng trăm triệu năm dưới lòng đất sâu mang trở thành quà tặng hợp lý nhất cho buổi mừng tân gia.

Ấm tử sa

 

Ấm tử sa- một loại ấm đặc biệt sử dụng khi pha trà sẽ mang đến những hương vị độc đáo cho tách trà bởi thành phần từ những khoáng chất tôi luyện nhiều năm trong ấm. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, phong phú về màu sắc, ấm tử sa khi kết hợp với khay trà Tây Tạng trở thành một bộ sản phẩm vô cùng độc đáo. Đem đến sự thanh thoát, mang đến cảm hứng lãng mạn cùng sự mộc mạc và cổ điển, ấm tử sa trở thành sản phẩm không thể thiếu trong những món quà tặng tân gia.

Những bộ ấm chén cao cấp

Ấm chén được coi như một trong những vật dụng không thể thiếu trên mỗi bàn khách. Điều đầu tiên mỗi người khách thăm nhà quan tâm chính là bộ ấm chén để thưởng thức dư vị trà. Là nhà mới, có đôi khi các gia chủ chưa kịp mua sắm bộ tách trà đãi khách này. Vì thế là một người tặng quà tinh tế, chọn bộ ấm chén cao cấp sẽ giúp cho gia chủ thấy được tấm lòng cũng như thấy được tình cảm và nhận ra sự chu đáo của chúng ta.

Rất hi vọng những món quà tặng tân gia ý nghĩa trên đây sẽ những gợi ý hoàn hảo nhất cho chúng ta trong việc lựa quà chọn tân gia. Để có thể chọn được khay trà Tây Tạng, ấm tử sa hay những bộ ấm chén thượng hạng mời các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn tốt nhất. Chúc quý khách chọn được quà như ý.

Gợi ý – tìm hiểu thêm:

Những lưu ý trong chọn quà tân gia

Quà tân gia là quà để chúc mừng cho buổi mừng một thành quả trong cuộc đời mỗi người. Do đó trong chọn quà tân gia, chúng ta cần đặc biệt chọn lựa thật kĩ càng. Không chỉ quan tâm đến yếu tố thẩm mĩ, sự đẳng cấp mà khi chọn những món quà tặng tân gia còn cần phải quan tâm đến yếu tố hợp xu thế, mang ý nghĩa tốt lành. Nếu như những năm trước đây tặng tranh thêu, tranh phong thủy là mốt, tặng đèn bàn là xu thế thì 2017 này khay trà cao cấp Tây Tạng lại chiếm lĩnh thị trường thế giới quà tặng tân gia tại Hà Nội bởi sự độc đáo và khác lạ này.

Những bộ khay trà, ấm tử sa thượng hạng sẽ làm thay đổi bầu không khí, là món quà cực kì ý nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến những niềm vui lớn cho gia chủ, đặc biệt là sẽ giúp gia chủ hiểu hết những tình cảm của người tặng quà. Vì vậy, trong những món quà tân gia chọn khay trà cao cấp Tây Tạng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khay trà Tây Tạng

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm