Khay trà đá đen Liên Ngư – Sự kết hợp hài hòa từ thiên nhiên

Lượt xem: 193

Lấy cảm hứng từ chất liệu gỗ mun quý hiếm thếp đổ cùng với bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân tới từ Trung Hoa. Khay trà đá đen Liên Ngư ra đời như một món quà độc đáo lạ mắt giữa 1 loại nguyên liệu quý hiếm gỗ mun và đá đen Tây Tạng.

Không chỉ vậy bàn trà điện làm từ đá đen và gỗ mun này còn có khả năng chống mọt mối, bào mòn theo thời gian. Giữ lại vẻ đẹp tinh túy theo thời gian, gìn giữ thêm nét tinh túy trong nghệ thuật điêu khắc tinh xảo của người Phương Đông.

 

Một sản phẩm kết hợp hài hòa giữa đá đen và gỗ mun thếp đỏ

 

Bề mặt khay trà được cham khắc hoa văn hình bông sen. Một biểu tượng mà dường như đã quá quen thuộc với đời sống của nhân dân Việt Nam. Cho thấy sự thanh tao, ý trí vươn lên: “gần bùn , mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Sự nổi trội này có một ý nghĩa cực kì may mắn với gia chủ sở hữu nó. Bởi đây là điềm cát trong phát triển công danh sự nghiệp.

Không chỉ vậy với hệ thống thoát và cấp nước cùng bàn điện. Người sử dụng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc thưởng thức trà. Thay vì việc mất nhiều thời gian để làm nhiều công đoạn khác nhau như: đun sôi nước, rửa ấm, chén… Thì nay tất cả các công đoạn đó đều có thể thực hiện ngay tại bàn trà này. Không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn rất chuyên nghiệp. Bạn sẽ trở thành một tà nhân thực thụ khi sở hữu nó.

Dưới đây là một vài hình ảnh tham khảo về khay trà đá đen Liên Ngư Ngự Thủy:

 

Tứ trụ vững trãi

 

 

Mặt bàn bằng đá đen vô cùng sang trọng

 

Nguồn:  http://khaytrataytang.com/

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm