Khay trà cao cấp – món quà tặng nhà mới thấm đẫm tình cảm

Lượt xem: 133

Sếp của bạn mới chuyển về nhà mới, và giờ đây mọi người trong cơ quan đang loay hoay tìm đủ mọi món quà tặng sếp, đây chính là cơ hội tốt cho chúng ta thể hiện tình cảm với lãnh đạo. Và bạn cũng đang loay hoay không biết bên chọn quà gì để thể hiện được tấm lòng với cấp trên? Hãy cùng xem một vài gợi ý về quà tặng tân gia nhà mới với khay trà sau nhé.

Xu hướng chọn những món quà tân gia

Quà tặng tân gia nhà mới là một trong những món quà cực kì quan trọng, nhất là ở một đất nước trọng lễ nghĩa như Việt Nam. Chính vì thế trong chọn quà tân gia, người chọn quà vừa phải lựa được món quà tặng tân gia ý nghĩa, hữu ích, vừa phải thể hiện được thành ý, đặc biệt nhất là giúp gia chủ thấu hiểu được tấm chân tình của người tặng. Có nhiều lựa chọn cho chúng ta khi tặng quà nhà mới như những bức tranh phong thủy, tranh thêu chữ thập, những bộ ấm chén sứ hảo hạng, các loại đèn bàn pha lê, bình lục quý giá,…

 

 

 

Tuy nhiên, gần đây xu thế chọn những món quà này lại trầm xuống, thay vào đó là những khay trà cao cấp Tây Tạng được đông đảo mọi người lựa chọn bởi những tính năng tiện ích của khay trà cũng như mang trong mình ý nghĩa cao cả. Vừa là đồ dùng hữu ích, vừa giúp gia chủ thấu hiểu và cảm nhận hết mọi tình cảm của người tặng, khay trà đá Tây Tạng cao cấp giúp mọi người gắn kết nhiều hơn.

Tham khảoBàn trà điện Hùng Lân Ngự Lộc – Review của khách hàng về sản phẩm

Tình cảm phía sau những khay trà cao cấp Tây Tạng

Chọn lựa những khay trà cao cấp một trong những món quà tặng tân gia ý nghĩa, bạn chính là một người tinh tế và rất sâu sắc. Thường thì khi mới về nhà mới, các gia đình sẽ chưa có đủ đồ dùng, nếu  người tặng chọn lựa khay trà sẽ là một trong những vật dụng các gia đình đều cần đến, gia chủ sẽ thấy được sự thấu đáo trong suy nghĩ của người tặng.

Không chỉ là sự tiện dụng, khay trà bằng đá đen Tây Tạng còn mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Với một khay trà từ đá đen Tây Tạng, sẽ mang đến cho gia chủ một không khí bình lặng giữa bộn bề của nhịp sống sôi động hằng ngày. Xưa, các cao nhân thường thưởng trà khi trăng thanh gió mát, thiên hạ thái bình, vậy nên tặng khay trà cũng như thể hiện tình cảm, mong muốn cho gia chủ có một cuộc sống êm ấm, thanh bình.

 

Với cuộc sống của một xã hội hiện đại, công việc dường như cuốn lấy chúng ta vào những vòng xoáy thời gian, vì thế việc chọn những món quà tặng tân gia là khay trà sẽ gợi đến không khí sum vầy. Tặng khay trà cũng ngụ ý thay cho một lời chúc gia chủ sẽ luôn êm ấm, sum vầy, đoàn tụ cùng các thành viên trong gia đình.

Khi xưa, khay trà chỉ được đặt ở trong các cung vua, phủ chúa, dưới những đình đài nguy nga, lộng lẫy, vì vậy việc có một khay trà trong ngôi nhà mới sẽ tôn vinh hơn vẻ đẹp của ngôi nhà cũng như giá trị cao cả của gian phòng khách. Với ngụ ý chúc cho gia chủ luôn có những điều tốt đẹp, khay trà cao cấp Tây Tạng như một món quà của tấm chân tình. Điều này sẽ giúp cho gia chủ hiểu được sự quý mến của người tặng cũng như thể hiện một cách sâu sắc sự quý trọng mối quan hệ của gia chủ và người tặng quà.

Tìm hiểu về: Khay trà Tây Tạng Kim Long

Có rất nhiều những món quà phong thủy khác nhau, tuy nhiên, khi chọn quà chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý để chọn lựa được những món quà mang ý nghĩa giúp gia chủ ngày càng hưng thịnh. Khay trà đá Tây Tạng được đánh giá là một bộ sản phẩm có ý nghĩa nhất và được ưu tiên nhất hiện nay.

Khaytrataytang.com

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm