HƯỚNG DẪN MUA SẢN PHẨM

Lượt xem: 258

Nhằm áp dụng những nghiên cứu khoa học phong thủy một cách hiệu quả vào đời sống hàng ngày của người Việt chúng ta. Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Phong Thủy Việt Nam triển khai việc tư vấn phong thủy cho khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp Đơn vị qua điện thoại, email. Và khách hàng có thể lựa chọn mua sản phẩm phong thủy theo một trong các hình thức sau:

 

I. ĐẾN TRỰC TIẾP TRỤ SỞ

Cơ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0946 403 668
Email: trungtamphongthuyvn@gmail.com
Website: http://khaytrataytang.com/
Thời gian làm việc từ 8h -17h30

 

Cơ sở tại TP.HCM:
Địa chỉ: BT2 – Valora – Quận 9 – Tp HCM
Điện thoại: 0946 403 668
Thời gian làm việc từ 8h -17h30

 

Cơ sở tại Đà Nẵng:
Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Anphanam Luxury – Đường Võ Nguyên Giáp – Đà Nẵng
Điện thoại: 0462 536 614
Thời gian làm việc từ 8h -17h30

 

II. GIAO HÀNG TẠI NHÀ

– Với những khách hàng ở nội thành Hà Nội sẽ được giao hàng miễn phí trong ngày (miễn phí cước vận chuyển). Khách hàng sẽ thanh toán tiền vật phẩm khi nhận được sản phẩm.
– Đặt mua vật phẩm qua số điện thoại: 0946 403 668, 0462 536 614

 

III. NHẬN vật phẩm QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

Trung Tâm Phong Thủy hiện có liên kết với dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện thực hiện chuyển phát vật phẩm trên toàn quốc. Quý khách sẽ được giao vật phẩm tại nhà, trước khi giao vật phẩm nhân viên chuyển phát sẽ điện trước cho quý khách hàng. Quý khách đặt mua vật phẩm qua số điện thoại: 0946 403 668 – 0462 536 614.

 

Chuyển khoản hoặc Thanh toán khi nhận được vật phẩm (COD).

– Với khách hàng chọn hình thức thanh toán khi nhận được vật phẩm (COD): khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí thu hộ bằng 3% tổng giá trị đơn hàng. Nếu khách hàng thanh toán trước qua chuyển khoản cho Đơn vị thì sẽ không mất khoản phí này.

– Với những Khách hàng đã từng mua sản phẩm tại Trung Tâm, quý khách sẽ được hỗ trợ toàn bộ cước vận chuyển (miễn phí cước vận chuyển) áp dụng từ 10/07/2016. Trường hợp, quý khách mua lẻ sẽ tự thanh toán tiền cước vận chuyển cho bên chuyển phát nhanh khi nhận được vật phẩm.

 

THÔNG TIN THANH TOÁN

Người mua chuyển tiền qua một trong các tài khoản ngân hàng dưới đây (*) . Và Đơn vị sẽ gửi vật phẩm đến tận nhà cho bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

(*) DANH SÁCH TÀI KHOẢN CÁC NGÂN HÀNG

1. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – (BIDV)

– Số tài khoản: 16010000103376

– Mở tại: Ngân hàng BIDV chi nhánh Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội

 

2. Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương – (Techcombank)

– Số tài khoản: 19029447132868

– Mở tại: Ngân hàng Techcombank chi nhánh Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

 

3. Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – (ACB)

– Số tài khoản: 205234209

– Mở tại: Ngân hàng ACB chi nhánh Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

CHỦ TÀI KHOẢN : Nguyễn Văn Bằng

Lưu ý: Trong phần “Nội dung chuyển khoản”, Quý khách nhớ ghi “Họ tên, số điện thoại, chuyển tiền mua vật phẩm….” Ví dụ: “Nguyễn Minh Phượng 0912345678 chuyển tiền mua vật phẩm Khay Trà”.

 

HƯỚNG DẪN CHUYỂN KHOẢN

a. Chuyển khoản online: Nếu các Anh/chị có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng và đã đăng ký cả 2 dịch vụ internet-banking + sms-banking của ngân hàng, các Anh/chị có thể chuyển khoản ngay trên máy tính. Internet-banking (i-banking) là dịch vụ cho phép các chị quản lý tài khoản trực tuyến, sms-banking là dịch vụ truy vấn tài khoản từ điện thoại di động.

b. Chuyển khoản tại máy ATM: cần có thẻ ATM. Hiện tại hầu hết chỉ cho chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng. Gần đây một số ngân hàng đã cho phép chuyển khoản liên ngân hàng qua hệ thống máy ATM.

c. Chuyển khoản tại chi nhánh ngân hàng: không có tài khoản ngân hàng vẫn được. Các anh / chị nên chuyển cùng hệ thống (ví dụ đến chi nhánh Viettinbank để chuyển cho tài khoản Viettinbank , thường là phí thấp hoặc miễn phí.

 

Ghi chú:

Vật phẩm được niêm phong kín đáo, chi tiết giấy tờ xuất xứ, hướng dẫn sử dụng. Gia chủ cần lưu ý đến việc bài chí sản phẩm để đảm bảo sản phẩm phát huy tính năng tránh tác dụng ngược.

Rất mong được sự đóng góp ủng hộ của mọi người để đơn vị phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Kiểm tra hành trình vận chuyển vật phẩm

– Khách đặt mua vật phẩm và vật phẩm qua đường bưu điện có thể tự kiểm tra hành trình vận chuyển vật phẩm. Sau thời gian 4 ngày chưa nhận được vật phẩm, quý khách có thể liên hệ theo số hotline của chuyển phát nhanh: 0946 287 191.

– Quý khách cần cung cấp đúng thông tin về địa chỉ của người nhận vật phẩm (họ tên, địa chỉ và số điện thoại người nhận).

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm