4 bí quyết lựa chọn quà tặng tân gia đẳng cấp

Lượt xem: 155

Một món quà tặng tân gia đẹp được gọi là ý nghĩa khi người nhận yêu thích thực sự qua tính độc đáo, hữu dụng và giá cả cũng phải hợp lý nữa… Bài viết dưới đây Khay trà cao cấp Tây Tạng – bằng một số kinh nghiệm của mình, xin giới thiệu đến độc giả những tư vấn để đơn giản công việc lựa chọn quà tặng nhà mới khó khăn này nhé.

“Tậu trâu – cưới vợ – Làm nhà” là ba việc trọng đại của một con người (Tậu trâu ngày nay ý nói đến đầu từ làm ăn), chính bởi vậy việc bạn bè hay người thân xây hay mua được nhà mới quả thật là điều đáng mừng. Ngày nay tư tưởng con người tiến bộ hơn nhưng không vì thế mà ngày lễ tân gia mừng nhà mới trở nên kém phần quan trọng, chủ nhà thường phải đi xem ngày đẹp, giờ đẹp để làm lễ và cũng chọn những người hợp tuổi để xông nhà…

 

Đại thụ phát lộc

Bài viết liên quan: 5 món quà tặng tân gia đẹp cho phòng khách

 

1. Chọn quà tặng phù hợp với không gian căn nhà

Tặng đồ phong thủy làm quà tặng tân gia sẽ tốt nhất nếu người tặng có khả năng, kiến thức để về lĩnh vực này thì việc chọn lựa sẽ dễ hơn, tránh được các loại rủi ro. Ví như một bức tranh “Mã đáo thành công” để làm quà tặng tân gia đẹp với ý nghĩa chúc tụng thành công, ấy nhưng nếu gia chủ mà là người tuổi kỵ với mã thì lại trở thành hung, ví dụ gia chủ tuổi Tý sẽ không hợp treo tranh này, vì vậy để tặng vật phẩm phong thủy làm quà tặng tân gia bạn cần biết thông tin về chủ nhà và có hiểu biết sơ về kiến thức phong thủy.

Đa phần nhà mới xây ngày nay đều có phong cách hiện đại, kiểu không gian thoáng, đồ đạc và vật dụng trong nhà cũng là những đồ hiện đại, điện tử… vậy nên những món vật phẩm phong thủy truyền thống để tặng quà tân gia thì e là sẽ không được đánh giá cao, ví dụ như: cây tài lộc, linh vật bằng đồng, chữ tài lộc bằng đồng, cây bắp cải…Thay vào đó hãy chọn những kiểu quà như Khay trà cao cấp Tây Tạng mang vẻ đẹp sang trọng, chạm trổ những họa tiết phong thủy lại tiện ích cho công việc uống trà ngay tại bàn đãi khách.

2. Chọn quà tân gia đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ

Để mừng tân gia nhà mới thì có nhiều thứ có thể chọn mua làm quà tặng như:

Đồ vật dụng gia đình làm quà tặng tân gia như:  nồi cơm điện, tủ lạnh, tivi, lò vi sóng, quạt điện, bộ ấm chén pha trà,… đây là xu hướng lựa chọn quà tân gia cổ điển rất được ưa chuộng cách đây khoảng chục năm về trước khi đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn thì những vật dụng như vậy sẽ rất được gia chủ đón nhận.

 

Khay trà tây tạng cao cấp từ gỗ cánh gà

Tuy nhiên ngày nay những món quà ấy dường như không còn thiếu hay mới mẻ gì trong ngày mừng tân gia của gia chủ. Người tặng nên chú ý đến điểm nghệ thuật đang tác động đến những món quà mừng nhà mới. Vì vậy, chọn một ấm tử sa với khả năng tạo ra những chén trà huyền thoại cùng vẻ đẹp khác biệt đến từ bàn tay thủ công của nghệ nhân hoặc một khay trà cao cấp Tây Tạng tích hợp hệ thống nấu nước tại chỗ sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả.

 

Xem thêm: Những món quà tặng tân gia nhà mới vô cùng dị – độc đáo – lạ mắt

 

3. Chọn quà tặng theo sở thích của gia chủ

Mỗi người có những sở thích khác nhau về quà tặng. Có người thích được tặng quà tân gia là những món đồ trang trí, vật phẩm phong thủy nhưng cũng có người lại thích được tặng những vật dụng gia đình. Chính vì thế, một trong số những phương pháp hữu hiệu giúp người tặng có thể lựa chọn quà tặng tân gia đẹp đó chính là hỏi ý kiến của gia chủ. Họ sẽ cho bạn biết họ muốn có gì, họ cần có gì để có thể lựa chọn món quà phù hợp. Đây chính là một phương pháp được nhiều người áp dụng khi mua quà tặng mừng tân gia hiện nay.

4. Chọn theo vận mệnh, tuổi tác của gia chủ

Đối với những gia chủ thích các loại vật phẩm phong thủy, thì quà tặng theo vận mệnh, tuổi tác chính là thứ phù hợp. Cuộc sống ngày càng hiện đại thì người ta lại càng có phần duy tâm nhiều hơn. Chính vì thế các loại vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy lại vừa mang đến vẻ sang trọng, lịch sự như khay trà đá Tây Tạng, linh vật phong thủy… là món quà tặng tân gia nhà mới mà nhiều người lựa chọn.

 

Bài kế tiếpQuà tặng tân gia – Đẳng cấp và ý nghĩa với Khay Trà Cao CấpTây Tạng

 

Để làm được việc này, bạn cần phải tìm hiểu về vận mệnh và tuổi tác của gia chủ để có thể tìm kiếm các món quà phù hợp. Lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, sản phẩm… phù hợp chính là cách đơn giản giúp cho bạn có được món quà tặng tân gia đẹp, sang trọng và lịch sự.

Khay trà Tây Tạng

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm