12 con giáp chọn Khay trà cao cấp Tây Tạng phù hợp với vận mệnh

Lượt xem: 610

Văn hóa từ xa xưa đến nay của người Việt Nam ta vẫn giữ rằng chén trà, miếng trầu là mở đầu của những câu chuyện. Âu đó cũng là lý lẽ của những gian phòng khách với những khay trà tươm tất, ấm nồng hương vị của tự nhiên. Ông bà ta chọn khay trà vẫn thường tỉ mỉ cần mẫn lọc lựa từ chất liệu, kiểu dáng cho đến những họa tiết ẩn hiện trên khay. Người ta thường nghĩ đấy là sự lựa chọn cầu kỳ, khó tính của các bậc bề trên với nét văn hóa của dân tộc. Nhưng thực chất đấy là sự ngầm chọn vận mệnh, chọn đường đi lối bước hòa hợp các yếu tố phong thủy ngụ trên khay trà với không gian cuộc sống. Vậy đâu là cách 12 con giáp chọn Khay trà phong thủy Tây Tạng làm tăng vận mệnh may mắn cho mình?

Tham khảo thêm:

Lịch sử hàng nghìn năm nay vẫn được viết tiếp với sự xoay chuyển đều đặn của chu kỳ 12 tháng trong năm, 12 năm thành một giáp. Và lẽ dĩ nhiên điều này bắt nguồn từ 12 con giáp theo sự vẫn động của Mặt trăng. Cuộc sống của mỗi con người chịu tác động của vũ trụ, mặt trời mặt trăng, của mỗi con giáp trong chính vận mệnh của mình. Bởi vậy, mỗi một người chọn khay trà cho gia đình thực sự cần lưu tâm đến cung mệnh của người chủ nhà.

Người tuổi Tý luôn có được sự hậu thuẫn đắc lực từ nguyên tố hành Thủy mang lại sự may mắn và nhanh chóng giàu có hơn cho họ
  1.   Người tuổi tý

Những người tuổi Tý luôn có được sự hậu thuẫn đắc lực từ nguyên tố hành Thủy mang lại sự may mắn và nhanh chóng giàu có hơn cho họ.

Các hình tượng con vật như là Sửu hoặc Thìn sẽ có tác dụng hỗ trợ đẩy lùi bệnh tật, tai ương cho những người tuổi này. Những khay trà vốn dĩ mang yếu tố nước trong dòng trà được phát huy tác dụng mạnh hơn yếu tố Thủy của ngũ hành tương sinh từ sự sống động từ rồng bay hoặc đàn cá lội. Cùng với khả năng sinh phong thủy của chất liệu đá đen, khay trà phong thủy từ Tây Tạng nếu được chạm khắc các họa tiết kế trên sẽ giúp người tuổi tý phát triển công việc làm ăn, nhanh chóng phát triển tài lộc của mình.

  1.   Các tuổi Dần, Thân, Mão

Các tuổi Dần, Thân, Mão rất thuận khi kết hợp với yếu tố Thổ, có khả năng làm tăng vượng khí và trí tuệ cho gia chủ khi sử dụng.

Trong không gian sử dụng, gia chủ đặt những Khay trà phong thủy làm bằng đá thuộc hành thổ sẽ thu hút được nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Đặc biệt khi không gian phòng tiếp khách ở hướng Tây đối với người tuổi Thân, hướng Đông Bắc đối với người tuổi Mão và tuổi Dần khả năng phát triển này lại càng có cơ hội khởi sắc hơn trên con đường tài lộc của gia chủ.

Hội tụ cả yếu tố phong thủy từ chất liệu đá đen sâu thẳm của vùng Tây Tạng chạm trổ hình tượng nguồn cội của mạng lưới sông suối, khay trà Nghị Hà sẽ là lựa chọn phù hợp cho người thuộc các tuổi Dần, Thân, Mão khi đặt trong nhà.

 

  1.   Người tuổi Mão

Ngoài ra, tuổi Mão còn ó 1 bảo bối trong phong thủy cũng thuộc hành Thổ cực linh nghiệm chính là ngọc bích. Những khay trà mang ngọc trên khay như khay phong thủy Song Long Minh Châu sẽ đánh thức được sức mạnh và tinh hoa của trời đất trong ngọc bích bị chôn vùi hàng ngàn năm dưới lòng đất – có tác dụng trấn tà ác và mang lại thành công cho gia chủ sử dụng.

 

  1.   Người tuổi Thìn với khay trà phong thủy Tây Tạng

Người tuổi thìn thuộc hành thủy của ngũ hành tương sinh. Rồng là lại là con vật có quyền năng cao cả của trời đất nên những vật phẩm mang phong thủy may mắn đi cùng với con giáp này chính là hoa sen. Sen cũng là loài hoa sống trong nước nên sự hòa hợp với hành Thủy là rất cao.

Trên mỗi khay trà Hạnh Liên, sự kết hợp giữa sức bền của đá đen, quyền năng của rồng và sự thanh cao của sen sẽ tạo nên khả năng trấn tai ương, mang tài lộc cho những người tuổi Thìn.

 

  1.   Khay trà Tam Tiền phong thủy từ Tây Tạng cho người tuổi Tỵ

Nằm trong hành Hỏa của 5 yếu tố ngũ hành, tuổi Tỵ cần nhận được nhiều sự hỗ trợ của hành Kim trợ lực cho con đường tài lộc của mình. Những vật phẩm từ kim loại như các đồng xu thời cổ chi kim nên được con giáp này sử dụng bên mình để tăng vận khí. Từ xưa, ba đồng tiền đã luôn được sử dụng ngự trên một số vật phẩm phong thủy sử dụng phổ biến cho đến ngày hôm nay, trên các khay trà phong thủy Tây Tạng.

Khay trà Tam tiền hội tụ chuỗi đồng xu là yếu tố của hành Kim trợ lực cho tài vận của người tuổi Tỵ. Gia chủ tuổi này khi kinh doanh nên sử dụng khay trà này hoặc tương tự để mang lại may mắn về tài chính, ổn định sự nghiệp.

 

  1.      Khay trà phong thủy cá chép/ thiềm thừ cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa, cần tránh những yếu tố thuộc hành Kim mà nhận tương trợ từ hành Mộc. Vì vậy, những khay trà từ gỗ mun, gỗ trắc,… rất phù hợp với việc thu hút sinh khí phong thủy. Hình ảnh cóc ngậm tiền vàng hay cửu ngư, cá chép trong hồ luôn là vật phẩm có tác dụng chiêu tài hút lộc, sinh may mắn tốt nhất cho những người tuổi Ngọ. Kết hợp cùng với ngũ hành tương sinh của nghệ thuật uống trà, những mẫu khay trà này chính là tra cụ nên có trong phòng khách để phát triển sự nghiệp, công danh của người tuổi Ngọ.

  1.   Tuổi mùi dùng khay trà phong thủy từ gỗ

Một bộ khay trà bằng gỗ hoặc kết hợp giữa gỗ với đá đen của Tây Tạng sẽ làm phát huy được tác dụng mạnh mẽ trong hành Mộc của tuổi Mùi. Với khuôn mẫu thiết kế gọn ghẽ tương tự một khối hộp, những bàn trà điện từ Tây Tạng mang phong thủy là lựa chọn đáng giá nhất với những người trong con giáp này. Mẫu khay trà tiêu biểu có thể kể đến là khay trà Tiên Cảnh, Khay Song ngư gỗ mun,… đặt trong phòng làm việc hoặc tiếp đãi đối tác thì công danh sự nghiệp và tiền tài của người dùng ngày càng thêm phát triển.

 

  1.   Khay trà phong thủy Kim Chi Diệp Ngọc

Việc gieo và chăm sóc các hạt giống có thể khó khăn với người tuổi Dậu để cầu tài lộc, nhưng một khay trà phong thủy Kim Chi Diệp Ngọc vừa thể hiện được sự sinh sổi nảy nở sự vật vừa tạo nên dòng sinh khí lưu thông liên tục lại là điều dễ dàng để thúc đẩy nguồn tài chính dồi dào và sự nghiệp phát triển thuận lợi cho người tuổi Dậu.

 

  1.   Tuổi Tuất – Anh đào

May mắn nhất với những người tuổi Tuất chính là yếu tố Mộc, vì vậy những loại cây trên cạn sẽ thúc đẩy sự thành công, danh vọng của con giáp này tốt hơn cả. Con giáp này nên lựa chọn những khay trà phong thủy từ Tây Tạng với họa tiết hoa đào, cây tre, cây trúc,…

Khay trà Anh đào của mùa xuân mang lại sinh khí mới mẻ, thịnh vượng từ sự hòa hợp các yếu tố ngũ hành vốn có trong quá trình thưởng trà cùng chất liệu hòa hợp với không gian phòng trà.  

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm